Golf thủ số 1 Việt Nam.

Trần Lê Duy Nhất golf thủ số 1 Việt Nam

Thông tin golf thủ:

  • Quốc Tịch: Việt Nam
  • Chiều Cao: 1m72
  • Cân Nặng: 68 kg
  • Thành Tích: Vô địch VPGTour – BRG King Island 2018; VPG-VMG 2018; VPG-FLC Việt Nam Master 2019

Duy Nhất 13 tuổi đã được sang nước ngoài học golf, là một trong những golf thủ đầu tiên của Việt Nam được ra nước ngoài học và tập luyện golf.

Là con trai của doanh nhân thành đạt Trần Đình Luật, từ khi còn nhỏ Duy Nhất luôn theo cha mình tới sân golf, anh đã được cha mình dạy chơi golf rất sớm và ăn sâu vào con người anh từ những lần theo cha tới sân golf. Duy Nhất còn nhỏ tuổi nhưng anh đã bộc lộ được tài năng thiên bẩm của mình.

Golf số 1 Việt Nam

– Golf thủ Duy Nhất tham gia ĐTQG khi 16 tuổi

– Trải qua 2 năm xuất ngoại rèn giũa kỹ năng chơi golf, lần đầu về nước trong giải đầu tiên thì anh đã trở thành hiện tượng gây chấn động làng golf Việt với những màn trình diễn trên sân golf vượt trội hoàn toàn so với các trang lứa về trình độ lẫn tính chuyên nghiệp. Ở giải toàn quốc trẻ Duy Nhất giành chiến thắng tuyệt đối và anh đã được đưa thẳng vào ĐTQG để dự tranh SEA Games 2005.

– Thêm 3 năm rèn luyện, Duy Nhất đã đánh bại một cách thuyết phục các golf thủ đàn anh để giành ngôi vị vô địch giải VĐQG. Ở tuổi 19 anh là golf thủ số 1 của Việt Nam. Cũng trong năm 2009, Duy Nhất chính thức chuyển sang hệ chuyên nghiệp.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Nội dung có bản quyền thuộc về CUPGOLF.VN
Hotline: 097.669.1616
Chat Facebook
0976691616