CLB G&L92-95 tiên phong giải golf chung tay đẩy lùi virus Covid-19

Trong thời gian dịch hầu như tất cả giải đấu thể thao nói chung, golf nói riêng đều bị hoản lại vô thời hạn. Thì vào ngày 21/2 trên sân Sky Lake CLB G&L92-95 tổ chức giải nâng cao nhận thức của cộng đồng trong việc phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid-19.

Backdrop giải golf

Hình ảnh nổi bật của giải đấu lần này là chiếc backdrop mang hình mặt người đeo khẩu trang xuất hiện xuyên suốt.

Đây là một sáng kiến của BĐH CLB gắn với chủ đề nóng bỏng nhất hiện nay, đặc biệt trong tình hình dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid-19 đang diễn biến phức tạp trên toàn thế giới.

Thông qua hoạt động này, CLB G&L92-95 muốn truyền tải thông điệp đến các thành viên CLB – tích cực duy trì hoạt động thể thao, chơi golf, phòng ngừa virus Covid-19 là việc làm thiết thực không chỉ với mỗi cá nhân mà còn với cả cộng đồng.

Ảnh các thành viên giải đấu phong trào

Cũng chung tay hưởng ứng giải đấu, Công ty TNHH Sản xuất và phân phối Quà Tặng Hà Nội đã cùng CLB phối hợp sản xuất tài trợ tropy, huy chương trao tặng cho nhưng thành viên đoạt giải thứ hạng trong giải đâu để khích lệ tinh thần truyền tải thông điệp mạnh mẽ chơi thể thao để tăng cường sức khỏe đầu lùi bệnh tật.

  • Dưới đây là nhưng mẫu Cup tropy cho giải đấu.
Cúp golf mài số 13
              Cúp golf mài số 13

 

Cúp golf mài số 11
                 Cúp golf mài số 11

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Nội dung có bản quyền thuộc về CUPGOLF.VN
Hotline: 097.669.1616
Chat Facebook
0976691616