Hiển thị 1–12 của 45 kết quả

Bên cạnh những chiếc cúp golf pha lê, thì những chiếc kỷ niệm chương golf cũng được yêu thích không kém trong việc làm phần thưởng các giải thi đấu golf.

DANH SÁCH MẪU KỶ NIỆM CHƯƠNG GOFL

Góp phần không tạo nên một giải thưởng thành công bên cạnh những mẫu cúp thì những chiếc kỷ niệm chương golf cũng được yêu thích rất nhiều.Việc lựa chọn những mẫu kỷ niệm golf sao cho chất lượng, tương xứng với quy mô của mùa giải là một trong những tiêu chí được đặt lên hàng đầu.

Kỷ niệm chương Golf
Kỷ niệm chương Golf

Chiếc kỷ niệm chương golf pha lê không chỉ mang giá trị vinh danh người chiến thắng mà đó còn là thứ giúp bạn thể hiện bản lĩnh, cá tính và sự khác biệt. Sau đây hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về danh sách mẫu kỷ niệm chương golf pha lê nhé!

TÌM HIỂU VỀ CHẤT LIỆU LÀM KỶ NIỆM CHƯƠNG GOLF

– Chất liệu cúp golf 

Pha lê từ lâu luôn là chất liệu tượng trưng cho sự sang trọng, trong sáng và thành công trong sự nghiệp,thể hiện sự trân trọng cũng như một lời chúc tích cực của ban tổ chức giải dành cho người chiến thắng.

Bản chất của pha lê là thủy tinh Kali silicat kết hợp cùng Chì oxit. Để nâng cao khả năng tán sắc ánh sáng, giúp sản phẩm có diện mạo trông lấp lánh hơn, người ta sẽ tăng chiết suất của thủy tinh. Nhờ đó những chiếc cúp golf pha lê sẽ trở nên thật lấp lánh và trong sáng.

– Ý nghĩa của chất liệu pha lê

Pha lê có độ trong suốt cao và mang một vẻ đẹp thuần khiết nhưng không kém phần sang trọng. Đặc biệt chúng có độ bền rất cao, tồn tại vĩnh viễn với thời gian mà không lo ngại về việc bị bào mòn hay bị oxi hóa. Chính vì thế mà cúp golf pha lê rất được nhiều khách hàng ưa chuộng, tin tưởng lựa chọn.

Trong phong thủy, pha lê là chất liệu tượng trưng cho sự may mắn, trọn vẹn, đầy đủ và sung túc. Là biểu tượng cho chiến thắng, khả năng vươn lên vượt qua những khó khăn. Thể hiện sự quyết tâm và nỗ lực hết mình để chinh phục đỉnh vinh quang mà chúng ta mong muốn. Có lẽ vì thế mà pha lê trở thành một nguyên liệu hoàn hảo đáp ứng mọi yêu cầu để dùng làm cúp trao tặng cho những người chiến thắng.

NHỮNG MẪU KỶ NIỆM CHƯƠNG GOLF PHA LÊ ĐƯỢC ƯA CHUỘNG THỜI GIAN GẦN ĐÂY

Là quà tặng tôn vinh để trao tặng cho người chiến thắng trong mỗi giải đấu golf. Vì thế mà nó có vai trò và ý nghĩa vô cùng quan trọng. Nếu bạn cần tìm hiểu và chọn lựa kỷ niệm chương golf, hãy chọn mẫu mã sao cho phù hợp nhất.

Ngoài những mẫu sản phẩm có sẵn được trưng bày thì hiện nay,thì tại Cupgolf.vn còn nhận sản xuất những mẫu kỷ niệm chương golf pha lê còn có thể nhận yêu cầu về mẫu mã do khách hàng lựa chọn rồi tiến hàng sản xuất, nhanh chóng cung cấp đến khách hàng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Xưởng sản xuất: số 9 Châu Văn Liêm Mỹ Đình

Showroom : 16 Đỗ Quang_ Trung Hòa Cầu Giấy Hà Nội

Website Công ty : Phalehanoi.com  –  Cupgolf.vn  –  Huyhieudang.com

Fanpage : Pha lê Hà Nội – Xưởng Sản Xuất Trực Tiếp

Fanapge Cúp Golf : Cup Golf – Golf Cup

Kênh Youtube : Quà Tặng Sự Kiện TV

Hotline : 0976691616_ 0934505588