Những cái tên mới gia nhập danh sách 30 golfer xuất sắc nhất của VGA Tour mùa giải 2022

Đã xác định được danh sách 30 golfer xuất sắc nhất của mùa giải VGA Tour 2022 sẽ tham dự giải đấu cuối cùng T99 Tour Championship.

Sau khi VGA Tour công bố danh sách tiền thưởng của giải Nam A Bank Vietnam Masters 2022, bảng xếp hạng Top 30 golfer xuất sắc nhất mùa giải đã được xác định để chuẩn bị cho giải đấu hạ màn T99 Tour Championship.

Nguyễn Hữu Quyết vươn lên dẫn đầu bảng xếp hạng tiền thưởng của VGA Tour.

Theo đó, với chiến thắng tại Vinpearl Golf Hải Phòng cuối tuần trước, Nguyễn Hữu Quyết đã cộng thêm cho mình 180 triệu tiền thưởng và vươn lên dẫn đầu bảng xếp hạng với tổng mức thu nhập sau 4 giải đấu là hơn 312 triệu đồng. Joel Troy và Đỗ Hồng Giang là hai cái tên xếp ở các vị trí tiếp theo.

Trong Top 10, cái tên mới nhất góp mặt là Phạm Minh Đức sau khi anh về nhì tại Nam A Bank Vietnam Masters. Dù chỉ tham dự đúng 1 giải đấu, nhưng với 105 triệu tiền thưởng có được, Phạm Minh Đức đã xếp hạng 9 và có tấm vé tham dự T99 Tour Championship. Nguyễn Văn Thịnh cũng là cái tên mới có mặt trong Top 30 bảng xếp hạng tiền thưởng sau khi về vị trí T13 tại Vinpearl Golf Hải Phòng. Trong khi đó, với việc không vượt qua cắt loại, Lê Đại Dương từ vị trí 27 đã tụt xuống vị trí thứ 31.

T99 Tour Championship, giải đấu cuối cùng của VGA Tour sẽ diễn ra từ ngày 20 – 23/12 với tổng mức tiền thưởng 1,5 tỷ đồng, trong đó 500 triệu dành cho nhà vô địch.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.