Golfer lần đầu tiên cần chuẩn bị những gì ?

Từ lâu, Golf đã được đánh giá là môn thể thao kén người chơi bởi có khá nhiều những quy định riêng từ trang phục, dụng cụ đến cách ứng xử trên sân. Chính vì vậy mà nhiều người đến sân golf lần đầu tiên đã không có được sự chuẩn bị đầy đủ về cả dụng cụ và kiến thức nên tỏ ra lúng túng với lần đầu tiên của mình. Vậy là một golfer mới bạn cần mang theo những gì khi ra sân, hãy cùng khám phá trong bài viết này.

  •  Bộ gậy golf

Chắc chắn rồi, gậy là loại dụng cụ đầu tiên và quan trọng nhất đối với những người chơi golf, chính vì thế lần đầu tiên đến sân bạn đừng quên mất rằng mình phải chuẩn bị một số cây gậy cần thiết nhé.

Một bộ gậy tiêu chuẩn sẽ có tối đa đến 14 cây, tuy nhiên là người mới và lên sân lần đầu thì bạn chỉ nên mang theo một số gậy cơ bản như: Gậy Driver, gậy sắt ( nên chọn 7 iron), gậy chipping và một chiếc gậy putter ( gậy gạt).

  • Bóng golf

Là người mới, nên tốt nhất bạn nên sử dụng những loại bóng 2hand, bởi lẽ kỹ thuật swing chưa ổn định nên khả năng làm mất bóng là điều dễ hiểu. Chính vì vậy mang theo những trái bóng đã qua sử dụng sẽ giúp bạn tiết kiệm một lượng chi phí không hề nhỏ ( Lưu ý: cần mang theo bóng dự phòng trong túi để khi bị mất bóng sẽ có để thay thế)

  • Tee

Cần mang theo cả tee dài và tee ngắn, tee dài dành cho gậy driver, tee ngắn dùng cho gậy gỗ và gậy sắt tại hố par 3.

  • Mark Ball: sử dụng trong trường hợp đánh dấu vị trí của bóng trên green.

Dụng cụ chơi golf hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Nội dung có bản quyền thuộc về CUPGOLF.VN
Hotline: 097.669.1616
Chat Facebook
0976691616