Chơi golf an toàn dịch Covid-19

Chơi golf an toàn dịch Covid-19. Nếu thận trọng tự tuân thủ biện pháp phòng tránh các hướng dẫn khi tham gia đánh golf, các golfer vẫn có thể vác gậy ra sân trong mùa đại dịch này.

Golf là môn chơi ngoài trời, trong không gian thoáng đãng nên ít rủi ro nhiễm bệnh. Do đó, trong thời dịch bùng phát và lan rộng, mọi người vẫn có thể đến sân nhưng nên cảnh giác và theo hướng dẫn an toàn sức khoẻ của mình.

Khi chơi golf, khoảng cách tiếp xúc của bạn với người xung quanh xa hơn các môn khác. Hơn nữa, loại virus này cần điều kiện môi trường thuận lợi nhất định để sống. Trong khi đó, ánh sáng mạnh từ mặt trời, nhiệt độ cao trên sân và những điều kiện khó khăn ngoài trời khác có thể khiến virus chết nhanh hơn. Do đó, không có nhiều nguy cơ khi ở trên sân golf.

Nhưng cốt lõi vẫn ở golfer. Nếu bệnh, nên ở nhà. Không ai muốn bị lây, nên đừng đặt người khác vào rủi ro vì sở thích golf của mình. Bạn có thể tự cảm nhận thể trạng. Nếu có triệu chứng, bạn nên ra sân vào ngày khác”.

Cách ly xã hội bằng hình thức hạn chế tiếp xúc trong mùa dịch không có nghĩa là bạn ở ẩn. Việc giải stress có lợi cho hệ miễn dịch cơ thể và chúng ta đều biết hoạt động thể chất sẽ tăng cường sức đề kháng. Cho nên, vận động là điều tốt để vừa vui vừa khoẻ nhưng phải cẩn thận.
Một số sản phẩm cup golf cho các giải đấu tại Hà Nội.

Hình ảnh sản phẩm

Cúp pha lê golf 127

Cúp golf pha lê elip đen

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Nội dung có bản quyền thuộc về CUPGOLF.VN
Hotline: 097.669.1616
Chat Facebook
0976691616